Personal Goal 2018

Một tinh thần minh mẫn chỉ có thể có ở một thân thể khoẻ mạnh.

Nhưng nói thì nói, một thân thể khoẻ mạnh chỉ có thể có nếu có một tinh thần minh mẫn.

Cũng như con gà và quả trứng thôi.

Năm nay sẽ xơi con gà trước. Năm nay chỉ có một mục tiêu duy nhất, đó là thiền ít nhất 10 phút mỗi ngày, trong 1 năm.

Hôm nay là 13/02/2018. Hi vọng một năm nữa sẽ có screenshot đủ 365 ngày.

7 thoughts on “Personal Goal 2018”

 1. Em hiện tại đang là sinh viên năm nhất ở HN. Em đã tìm hiểu và thấy mình rất có hứng thú với việc làm MMO nên rất muốn theo anh để học hỏi mọi thứ và bước khỏi vùng an toàn của mình. Anh có thể cho giúp em được không.

 2. Em hiện tại là sinh viên năm nhất ở HN. Em đã tìm hiểu và thấy mình rất có hứng thú với việc làm MMO nên rất muốn theo anh để học hỏi mọi thứ ạ. Em thấy anh có một bài viết về vùng an toàn rất hay và dường như anh muốn nhận học viên phải không. Anh có thể cho em theo học được không ?

  1. Em xin lỗi vì không để ý mình đã comment thành công bên trên. Mà ngày đầu anh làm MMO hình như cũng có người hướng dẫn phải không ạ? Vậy anh có thể gợi ý cho em một người khác để em có thể theo học không. Em rất cảm ơn anh!

   1. Kính gửi bạn Minh Thành!
    Mình cũng là sinh viên năm nhất giống bạn, cũng có hứng thú với MMO và sống với nó được gần 1 năm…có vẻ như chúng ta có nhiều điểm chung, nhưng có một điểm mình chắc chắn khác bạn, đó là mình không bao giờ đi xin xỏ kiến thức hay sự giúp đỡ của người khác, mình hay rình rập những bài chia sẻ miễn phí của các cao nhân như anh Lâm Nguyễn chẳng hạn để làm vốn giắt lưng ban đầu, mình nghĩ như thế là đủ xài cho những newbie như CHÚNG TA với khả năng tài chính eo hẹp như MÌNH (Xin lỗi không thể dùng cụm từ CHÚNG TA ở vế này vì khả năng tài chính của bạn có thể dư dả hơn), nếu có tiền thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký một lớp học trả phí nào đó vì xét cho cùng cái gì mất tiền mua thì xài vẫn sướng và chất lượng hơn đồ Free. Đọc đến đây bạn có thể cười khẩy và bật lại mình một câu: “vậy mày cũng chỉ là loại thích rình rập ăn đồ chùa chứ có gì hơn tao mà lên đây comment tinh tướng…”. Xin thưa! bạn đã nhầm vì cũng là sống bằng đồ bố thí của thiên hạ nhưng cách kiếm đồ bố thí của vị SƯ đi khất thực sẽ đẹp đẽ hơn nhiều hình ảnh một kẻ ăn mày đi gõ cửa từng nhà cầu xin sự thương hại.
    Kính gửi anh Lâm Nguyễn!
    Đây thật sự là comment chân thành và mang tính chất xây dựng của một newbie mong anh Lâm Nguyễn duyệt giúp em ạ, nói nhỏ anh đừng cười rồi kể với ai chứ thật sự em cũng muốn theo anh học hỏi kinh nghiệm như thằng kia lắm ạ, nếu anh có nhận thì chọn em chứ đừng chọn thằng kia nha anh.
    Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công!!!

 3. Bất kỳ giá trị nào cũng phải đánh đổi bằng một thứ tương đương, bạn soi được chữ miễn phí ở đâu trong post của tôi bạn Hoàng Việt ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *