NGÃ

Bài trích từ wall của anh Linh Mạnh Nguyễn :)

Chào các anh chị, các bạn, các em. Năm nay tôi 34 tuổi (1982). Tôi từng tìm thấy chính tôi năm tôi 32 tuổi. Thế nên tôi muốn nói 2 điều:
– một là tôi thấm thía câu nói của Jack Ma: 35 tuổi nếu ko giàu là tại bạn.
– và 2 là nếu các em vẫn chưa tìm thấy chính mình, who am I? Chưa hiểu hết về bản thân trước năm 30 tuổi, thì chả sao đâu, vì tôi cũng mới tìm thấy tôi năm 32 tuổi. Các em cứ thoải mái mà thăng hoa rồi lại gục ngã đi.
Khi gặp khó khăn, khó khăn chồng chất, hãy thật sự nhớ rằng: NGÃ Ở ĐÂU ĐỨNG LÊN Ở ĐÓ 👍
Để kể ngắn gọn 1 câu chuyện thì 2010 tôi và em tôi mở LITADO, chỉ đúng 1 năm do quá giỏi về Marketing nên 2011 thôi LITADO đã nổi như cồn, rồi phát triển như vũ bão 2012, đỉnh điểm là 2013 và rơi vào bẫy mở rộng phình chi phí lên 6 lần rồi…lao dốc thẳng đứng do chết dòng tiền từ 2014, suýt phá sản và phải vay nợ rất nhiều, năm đó tôi 32 tuổi, cổ đông bỏ đi và tôi chèo lái LITADO 1 mình. Đánh nhau ko lùi bước với thần chết với suy nghĩ Không Thắng, chỉ có niềm tin chắc chắn là Ko Thua, sau 18 tháng ko lùi bước thì thần chết cũng phải lạy, đến 7/2015 tôi trả sạch nợ nần, tằng tằng phát triển với những thành tích tột bậc như kỳ tích, kỳ tích huyền thoại. Sau đợt trường kỳ phập chết cả thần chết đó mà cư dân mạng họ lấy tôi ra là niềm Cảm hứng về hình tượng Chiến đấu ko bao giờ lùi bước.
Các em nên nhớ: Ngã Ở Đâu Thì Đứng Lên Ở Đó.
Có thể run như cầy sấy nhưng phải dám đứng lên.
Có thể sợ hãi nhưng chân vẫn phải lê về phía trước, mắt vẫn phải trợn ngược để đủ can đảm mà xuống tay, liên tục.
Có thể nhát gan nhưng ko được hèn, ko được bỏ chạy.
Có thể chiến đấu mệt mỏi nhưng tuyệt đối ko được bán linh hồn cho quỷ dữ.
Khi căng thẳng và mệt mỏi, hãy đặt ra mục tiêu gấp 2 khi trở lại, gấp 2 thời hoàng kim, phải tin rằng mình vượt qua với thành quả gấp 2 lần thời hoàng kim nhất.
Hãy chiến đấu thông minh nhất, tốc độ nhất, lỳ lợm nhất, lỳ đòn nhất và man rợ nhất.
Nếu trong quá trình huy hoàng mang màu sắc u ám đó, các em mệt mỏi hay hoang mang ko biết rẽ ngã nào trong ngã 5,6, ko thấy ánh sáng trong đêm đen, muốn đi nhanh hơn, thông minh hơn, huy hoàng hơn thì nên, rất nên gặp tôi – Đại K Linh, Nhất Đại Tông Sư 👍, vào tháng 11/2016 ở Hà Nội.

Thiên hạ người ta tương truyền rằng:” Hãy gặp Đại K Linh 1 lần, và sống nốt phần đời còn lại như 1 nhà Vô địch”.
Tôi thấy đúng thế vì đã huấn luyện cho ra lò cả ngàn nhà vô địch rồi😍. Và khi đứng trên bục giảng tôi Đã Thừa Tư Cách huấn luyện cho bất kể cá nhân, bất kể tổ chức và bất kể đám đông nào.
Life’s GREAT!👍🏆

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *